Găng tay UKCARE là gì ? Chất lượng găng tay y tế UK CARE có tốt không?

Hiện nay có khá là nhiều đơn vị với nhà máy sản xuất găng tay y tế tại Việt Nam đang mọc lên. Tuy nhiên là không phải  lúc nào đơn vị cũng đảm bảo đúng được tiêu chuẩn chất lượng. Do đó bạn nên  tìm hiểu kĩ trước khi chọn mua để tránh găng tay giả, găng tay kém chất lượng giá cao.

Công ty sản xuất găng tay UK Care

UK Care là công ty chuyên sản xuât và cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ, với các thiết bị y tế tại tpHCM. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất cung ứng cả thị trường trong nước và  cả quốc tế. UK Care là đơn vị cung cấp khẩu trang y tế và vải, sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn, găng tay y tế và cao su, các loại quần áo bảo hộ, cùng mắt kinh bảo hộ, … tất cả rất đa dạng chủng loại khác nhau.

Sản phẩm găng tay y tế   là mặt hàng nóng bán chạy tại đây. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình khép kín, máy móc hiện đại nhập từ nước ngoài  (malaysia) để cho ra những lô hàng tốt nhất. Tất cả đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn sức khỏe người sử dụng.

mua gang tay o dau uy tin nhat

mua gang tay o dau uy tin nhat

Chất lượng găng tay y tế và găng tay cao su UK CARE có tốt không?

UK Care cam kết bình ổn giá sản phẩm cùng chất lượng theo tiêu chí xuất khẩu gồm chứng chỉ FDA và CE. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chất lượng của chúng tôi luôn là tiêu chí hàng đầu cho quý khách yên tâm với đầy đủ chứng chỉ, giấy tờ.

Để đặt hàng găng tay công ty vui lòng liên hệ theo biểu mẫu: