Mua găng tay cao su y tế chất lượng uy tín ở đâu?

Mua găng tay y tế ở đâu chất lượng ,đây là câu hỏi nhiều đơn vị đang băn khoăn, khi tình trạng găng tay tái sử dụng cùng với găng tay y tế 1 lần khiến cho nhiều người vào tình trạng lo lắng mua dính vào hàng thải, và hàng kém chất lượng trà trộn vào.

mua gang tay o dau uy tin nhat

Hàng chuẩn sẽ sở hữu độ đàn hồi cao, có độ dày và khả năng chống đâm thủng rất tốt, nguyên liệu chính cao su là vật liệu “vàng” ứng dụng trong sản xuất găng tay. Đặc biệt là găng tay cao su y tế được sản xuất từ nguồn gốc cao su thiên nhiên latex tạo khả năng cảm giác như thật, Tuy nhiên, vì thị trường găng tay cao su y tế rất nhiều chủng loại nên việc mua găng tay cao su y tế ở đâu  khiến nhiều người băn khoăn.

MUA GĂNG TAY CAO SU Y TẾ DÙNG 1 LẦN GIÁ RẺ – HÃY COI CHỪNG!!

Thực tế là hiện nay găng tay cao su y tế đang không phải chỉ dùng trong y tế mà còn dùng ngành nghề khác nhau. Lợi dụng việc này, nhiều cơ sở đã thu gom, vận chuyển – rồi xử lý rác thải y tế như các găng tay qua sử dụng còn bắt tay các cơ sở tuồn hàng ra ngoài, đóng thùng và bán ra thị trường với giá cực rẻ. Chưa kể, chất lượng các găng tay cao su qua sử dụng không hiệu quả, nhất là găng tay cao su y tế có bột, khả năng bị rách thủng lớn gây ảnh hưởng quá trình làm việc và sẽ có hậu quả nguy hiểm người sử dụng.

MUA GĂNG TAY CAO SU Y TẾ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN?

Hiện nay, găng tay cao su y tế có nhiều loại đa dạng. Người dùng dễ dàng mua ở bất cứ đâu .Tuy nhiên  để tránh mua phải hàng giả nhái,kém chất lượng các bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua.

Mua găng tay y tế ở đâu uy tín và chất lượng?

Và để tránh khỏi rủi ro mua phải hàng giả quý khách có thể mua găng tay y tế có bột và không bột. Chúng tôi là đơn vị sản xuất găng tay hàng đầu tại Việt Nam, được thế giới công nhận có đầy đủ chứng chỉ FDA, CE Market và cả bộ y tế . Mua hàng tại công ty chúng tôi luôn được đảm bảo có giá thành ổn định, chất lượng đúng bộ y tế đưa ra. để xuất khẩu Mỹ và Châu Âu.

Để đặt hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin qua biểu mẫu dưới. Bộ phận CSKH sẽ gọi tư vấn ngay.