TÁC DỤNG CỦA GĂNG TAY CAO SU Y TẾ

Đây là găng tay bảo hộ lao động mỏng, nhẹ dai, được cán bộ, cùng cácnhân viên y tế, kể cả người nhà chăm sóc bệnh nhân sử dụng ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh do tiếp xúc trực tiếp máu , chất dịch cơ thể bệnh nhân đang và đã bị nhiễm.

Dịch COVID-19: Các bệnh viện trên thế giới thiếu găng tay cao su ...

MUA GĂNG TAY CAO SU Y TẾ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI?

Tại Hà Nội và toàn quốc có nhiều mẫu găng tay cao su y tế cho người tiêu dùng lựa chọn. Và khi tìm kiếm mua găng tay cao su y tế chính hãng ở đâu tại Hà Nội thì là điều không phải khó nhưng nếu người dùng ko cẩn thận, sẽ dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng qua sử dụng, hoặc hàng bẩn đóng lại. 

Ngày nay, người dùng tìm mua găng tay cao su y tế cần cẩn thận dòng găng tay cao su y tế giá rẻ, hãy kiểm tra nguồn gốc, trong đó bao gồm ngày tháng sản xuất, thật chú ý đọc kỹ thành phần, công dụng, hạn sử dụng trước khi mua sản phẩm, giúp giảm thiểu rủi ro mua hàng nhái, hàng trôi nổi.

Chúng tôi chuyên cung cấp găng tay y tế loại Nitrile và Latex, đảm bảo hàng chính hãng từ nhà máy, giá tốt nhất. Với kinh nghiệm trước đây là công ty phân phối sản phẩm găng tay cao su y tế như găng tay HTCgăng tay Mercy và găng tay Vglove, Top Glove,… tất cả đều được sử dụng phổ biến ở VN hiện nay.

Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn vì đảm bảo được tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra, và đạt các chứng chỉ FDA và CE có thể xuất khẩu Mỹ và Châu Âu. Với thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia kết hợp với đội ngũ giàu kinh nghiệm vận hành cho ra các sản phẩm găng chất lượng cao.

Để đặt mua găng tay y tế chất lượng cao tại Hà Nội , quý khách vui lòng điền vào form mẫu sau: