Găng tay y tế Superieur là gì?

Găng tay y tế Superieur chính là sản phẩm bảo hộ rất cần thiết giúp nhân viên y tế, người sử dụng hạn chế đượcrủi ro tiếp xúc trực tiếp hóa chất, với máu hay dịch tiết người bệnh. Đây chính là áo giáp bảo vệ đôi tay vững chắc nhất cho người dùng.

Mua Găng Tay Y Tế Superieur ở đâu?

Không ít người tiêu dùng băn khoăn không biết găng tay y tế giá bao nhiêu? và mua găng tay Superieur ở đâu?

Sản phẩm chủng loại găng tay y tế Superieur Vinyl không làm từ chất liệu nhựa vinyl. Đây là nhựa nhân tạo bảo vệ bàn tay khỏi loại hóa chất hay dung môi hữu cơ. Găng tay vinyl bền bỉ giá thành rẻ nên người  dùng sử dụng rộng rãi. Sản phẩm có đủ độ dẻo, bền, rất ôm sát vào bàn tay mang  cảm giác thật  thoải mái. Ngoài ra loại găng tay y tế Superieur này có thể làm với loại không bột và có bột nitrile hay latex tùy theo mục đích của khách hàng.
Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, kém chất lượng , các bạn nên tìm cơ sở uy tín để mua găng tay Superieur giá tốt nhất . Chúng tôi laf cơ sở sản xuất găng tay y tế uy tín tại Việt Nam, với đầy đủ chứng chỉ FDA và ISO, cũng như của bộ y tế Việt Nam.

Công dụng của găng tay Superieur có tốt không?

🤘 Găng tay có bột Latex Superieur có phần cổ tay được se viền. Mục đích của thiết kế này là để tránh tình trạng viền găng bị cuộn ngược vào khi đeo găng.
🤘 Sản phẩm được sản xuất theo tiêu tiêu chuẩn Châu Âu, Nhật Bản: ASTM D3578-05, EN 455 Part 2a, ISO 9001:2008, ISO 13485 
🤘 Các đầu ngón tay của găng được tạo độ nhám để tăng độ bám khi tiếp xúc và cầm nắm dụng cụ.
🤘  ỨNG DỤNG: Y tế, Nha khoa, Chế biến thực phẩm, Thẫm mỹ viện, Spa, Nghề nail, Xăm mình,….

Liên hệ đặt hàng găng tay Superieur uy tín