Găng tay y tế tiệt trùng là gì?

Găng tay y tế tiệt trùng là găng tay đã tiệt trùng với khí E.O, đóng mỗi túi 1 đôi riêng biệt. Găng tay y tế tiệt trùng sử dụng cho nhân viên y tế, và bác sĩ khi phẫu thuật, khi thực hiện ca nhiễm bệnh vi khuẩn, virut, chăm sóc đặc biệt. vì vậy, sử dụng găng tay y tế tiệt trùng là việc cần thiết chống lại  tác nhân bệnh truyền nhiễm, đặc biệt phòng chống lây nhiễm virut corona.

So loại găng tay y tế không tiệt trùng thì găng tay này mang chất lượng cao đảm bảo sức khỏe an toàn bệnh nhân và sức khỏe bác sĩ. Và hiện nay, có loại găng tay y tế tiệt trùng điển hình nhất sử dụng là: găng tay y tế tiệt trùng không bột Nitrile, Latex và găng tay y tế có bột V glove, găng tay y tế không bột Ukcare

Bán găng tay y tế tiệt trùng giá sỉ, phân phối toàn quốc

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp găng tay y tế tiệt trùng có bộtkhông bột có độ uy tín lớn được rất nhiều quý khách tin dùng trong những năm qua. Công ty là nhà sản xuất , phân phối trực tiếp nên giá găng tay sỉ tốt nhất thị trường. Đặc biệt, găng tay y tế tiệt trùng sản xuất trên công nghệ hiện đại nhập khẩu nước ngoài về, găng phân biệt tay trái, tay phải và có size khác nhau phù hợp nhiều kiểu dáng bàn tay.

Với nhu cầu lớn phòng dịch corona, tất cả các sản phẩm tại nhà máy được sản xuất từ thiết bị máy móc hiện đại, đạt quy chuẩn CGMP với nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu,qua kiểm định an toàn.

Liên hệ đặt hàng: https://bit.ly/3f1HaTv