Nên chọn loại găng tay sử dụng chế biến thực phẩm nào?

Nhìn chung, thì găng tay sử dụng trong chế biến thực phẩm dùng 1 lần được thiết kế sử dụng ngắn hạn ,có thể thay đổi thường xuyên. Tốt nhất hãynên thay găng tay thường xuyên, đừng tái sử dụng với thực phẩm để nấu ăn ngày này qua ngày khác. Găng tay đa năng thông dụng giá phải chăng là lựa chọn tuyệt để chọn mục đích găng tay chế biến thực phẩm.

Khi mua găng tay chế biến thực phẩm , có vài điều quan trọng nghiên cứu. Thứ nhất, cần mua găng tay chế biến thực phẩm có thể chống vi trùng ngăn chặn phát triển vi sinh vật. Bạn nên chọn găng tay chế biến thực phẩm không bột để ko có dư lượng rớt trên thực phẩm. Găng tay chuẩn bị thực phẩm có độ dày từ 2 mm >> 15 mm cho các công việc chuẩn bị thực phẩm.

Phân phối và bán sỉ và sản xuất găng tay chế biến thực phẩm cho các doanh nghiệp

Vì hầu hết công việc chuẩn bị thực phẩm sẽ yêu cầu găng tay dùng 1 lần, doanh nghiệp công nghiệp thực phẩm hay bận rộn trải qua nhiều trong này mỗi tuần. Việc nhà hàng chi hàng chục triệu cho sản phẩm này là điều cần ưu tiên. Bởi vì có những loại như Polyetylen, latex, vinyl và nitrile đều là vật liệu thích hợp găng tay chuẩn bị thực phẩm. Găng tay cao su Latex có lẽ ko cần thiết chế biến thực phẩm.

Poly là vật liệu tốt nếu cần thay găng tay thường xuyên, dành cho nhiệm vụ chuẩn bị thực phẩm ko đòi hỏi khéo léo cao. Trong khi đó, găng tay Vinyl tốt cho tác vụ đòi hỏi độ nhạy ngón tay nhiều,độ bền tổng thể.Vì thế để đặt hàng số lượng lớn hoặc mua sỉ găng tay chế biến thực phẩm vui lòng điền theo biểu mẫu dưới: