Hiện tại Việt Nam có khá là nhiều các nhà máy đang sản xuất găng tay y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nếu như mà bạn vẫn phân vân không biết chọn xưởng sản xuất găng tay y tế nào thì có thể thử tham khảo ngay chúng tôi.

Găng tay y tế là gì? tác dụng của găng tay y tế là gì?

Găng tay y tế là sản phẩm vẫn đang được dùng giúp phòng hộ cho bác sĩ, cácnhân viên y tế, và cả người nhà chăm sóc bệnh nhân… Tác dụng của nó là sử dụng găng tay y tế giúp chủ động ngăn ngừa khi nguy cơ phơi nhiễm từ lây nhiễm bệnh khi  tiếp xúc chất dịch hay máu của bệnh nhân đã bị nhiễm bệnh.

Găng tay y tế được sử dụng bảo vệ bàn tay bởi sự độc hại hóa chất, và cả tránh nhiễm khuẩn,… Đặc biệt là đối với nhiều người đang làm tại phòng thí nghiệm, nghiên cứu tiếp xúc nhiều thứ hóa chất khác nhau. Găng tay y tế giúp cảm giác da tay rất thật, tạo cho người đeo có thể cảm nhận cả tính chất bên ngoài đồ vật, và cả bề mặt tiếp xúc.

Nhà máy sản xuất găng tay y tế tốt nhất tại Việt Nam ở đâu?

Hiện nay VN có nhiều đơn vị, và nhà máy sản xuất găng tay y tế. Tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mà bộ y tế quy định ban hành. Do đó các đơn vị cần mua nên tìm hiểu thật kĩ khi lựa chọn để nhằm tránh mua  găng tay giả, găng tay kém chất lượng có giá thành cao.

gang tay y te

Công ty sản xuất găng tay y tế nào tốt nhất?

Chúng tôi là đơn vị công ty sản xuât găng tay y tế không bột và có bột theo chủng loại nitrile, latex hay vinyl tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được sản xuất để cung ứng tớithị trường trong nước và ngoài nước. Chúng tôi là công ty cung cấp găng tay y tế , khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn,và bình xịt sát khuẩn, hay găng tay cao su, quần áo bảo hộ, cùng với mắt kinh bảo hộ, mũ trùm bảo hộ…tất cả đều đa dạng chủng loại với giá thành khác nhau.

Mặt hàng găng tay y tế là mặt hàng đang rất là nóng trong thời điểm đại dịch COVID 19 diễn ra vì tình trạng, 1 bác sĩ – 1 đôi găng tay. Tại cơ sở SX chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp nước ngoài , cùng với đầy đủ chứng chỉ FDA , CE Market đáp ứng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và có thể xuất khẩu mỹ hay các nước châu âu.

Tại đây chúng tôi sản xuất các mẫu Găng tay y tế không bột latex, Găng tay y tế không bột nitrile…..với tiêu chí chất lượng đảm bảo, mẫu mã cùng màu sắc đa dạng.

Cam kết về mặt hàng găng tay y tế

  • Giá thành hợp lý
  • Mua số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi lỡn
  • Đầy đủ giấy tờ đảm bảo theo bộ y tế quy định.
  • Thời gian giao hàng nhanh
  • Quy trình đảm bảo, uy tín, sản xuất đạt chuẩn CGMP.
  • Công ty sử dụng nguồn nguyên liệu đạt giải Nobel thế giới.
  • Cung cấp thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế.